CHÍNH THỨC Seagames 30: Việt Nam vào bảng tử thần gặp Thái Lan

Theo kết quả bốc thăm, cả bóng đá nam và bóng đá nữ chúng ta đều gặp Thái Lan. Việt Nam gặp bất lợi khi nằm ở bảng B với tần suất 2 ngày/trận.

Thể thao 24 sẽ liên tục cập nhất đến quý vị độc giả (F5 để cập nhật).


Bóng đá nam Việt Nam nằm ở bảng B
Bóng đá nam Việt Nam nằm ở bảng B
Bảng B: Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Lào Singapore, Brunei
Bóng đá nữ Việt Nam cũng nằm ở bảng B
Bóng đá nữ Việt Nam cũng nằm ở bảng B
Bảng B: Thái Lan, Việt Nam, Indonesia
Chủ nhà Philippines thông báo môn bóng đá nam tại Seagames 30 sẽ diễn ra từ ngày 26-11 đến 9-12. Đáng chú ý các trận đấu đều tổ chức tại các sân có mặt cỏ nhân tạo.

U22 Việt Nam đều có các hảo thủ nhất hiện nay như Quang Hải, Đình Trọng, Đức Chinh, Tiến Linh, Tấn Tài, Văn Hậu, Thành Chung, Hoàng Đức, Trọng Đại hay Martin Lò cộng thêm với 3 suất trên 22 tuổi. Với vị thế của Việt Nam hiện nay, mặc dù không được xếp hạt giống nhưng vẫn được xem là ứng viên số 1 cho chiếc huy chương vàng SEA Games 30.

Người hâm mộ tin tưởng thế hệ vàng này sẽ giúp Việt Nam giải khát được huy chương vàng Seagames.Mục tiêu VFF đặt ra cho U22+3 là phải đạt được huy chương vàng.

9 giờ: Chủ nhà Philippines đã chọn bảng A (có 5 đội). Như vậy, ĐKVĐ Thái Lan sẽ nằm ở bảng B.
Một số hình ảnh tại buổi bốc thăm:


Theo thông tin của Ban tổ chức, lễ bốc thăm môn bóng đá ở SEA Games 30 sẽ không được truyền hình trực tiếp. Như vậy khán giả các nước ĐNA phải đợi đến kết thúc buổi bốc thăm mới biết được kết quả.


Bảng phân nhóm hạt giống SEA Games 30

Nhóm 1: Philippines (chủ nhà) - Thái Lan (ĐKVĐ)

Nhóm 2: Malaysia (HCB) - Indonesia (HCĐ)

Nhóm 3: Myanmar (Hạng 4) - Việt Nam

Nhóm 4: Singapore - Lào - Brunei - Timor Leste - Campuchia

Tại lễ bốc thăm SEA Games 30, nước chủ nhà Philippines được xếp ở nhóm hạt giống số 1 cùng Thái Lan. Họ cũng sẽ được mặc định bốc thăm nằm ở bảng A, đây là bảng đấu chỉ có 5 đội, trong khi bảng B sẽ có 6 đội.

Với phong độ hiện nay, liệu Tuấn Anh có được gọi đi đá Seagames
Với phong độ hiện nay, liệu Tuấn Anh có được gọi đi đá Seagames

Nếu được vào bảng A, tuyển Việt Nam có nhiều lợi thế khi không phải gặp Thái Lan ngay từ đầu. Đá ít hơn 1 trận nên sẽ có nhiều thời gian nghỉ hơn.

Nếu rơi vào bảng B, đây là bảng tử thần khi có Thái Lan và Thái Lan. Tuy nhiên trên con đường vô địch thì trận nào cũng phải vượt qua dù khó khăn đến mấy.Video: Highlight Việt Nam - Malaysia. Nguồn: VietNam Sports

Post a Comment

0 Comments