HLV Malaysia tố Việt Nam chơi xấu trước đại chiến

Trả lời giới truyền thông nước nhà sau buổi tập ở sân bóng đá trẻ, HLV Malaysia Tan Cheng Hoe đã tố Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) “chơi xấu” khi sắp xếp sân tập cho tuyển Malaysia.

HLV Tan Cheng Hoe tố Việt Nam trước đại chiến
HLV Tan Cheng Hoe tố Việt Nam trước đại chiến


HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra rất không hài lòng với cách bố trí sân tập của VFF. Vị HLV này cho biết: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã sắp xếp đội tuyển Malaysia tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Tuy nhiên, sân tập của chúng tôi lại nằm ngay trước khuôn viên nhà của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo. Liệu đây có phải là chủ đích của đội chủ nhà để do thám lối chơi của Malaysia. 

Chúng tôi đã biết trước điều này. Tuy nhiên, với tư cách là đội khách, chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Vì vậy, những buổi tập ở đây, tôi chỉ khởi động và rèn thể lực. Tôi để dành buổi tập chiến thuật khi được tập ở sân Mỹ Đình vào ngày 9/10”.

Ngày sau phát biểu của HLV trưởng Malaysia, một tờ báo lớn của Malaysia đã đưa tin với tít “Đội tuyển Việt Nam đang cố tình chơi xấu”.Tuyển Malaysia mạnh hơn nhiều khi có 4 cầu thủ mới nhập tịch
Tuyển Malaysia mạnh hơn nhiều khi có 4 cầu thủ mới nhập tịch

Trên thực tế, lúc tuyển Malaysia tập trên sân bóng đá trẻ Việt Nam thì thầy trò HLV Park đang tập kín tại sân Hàng Đẫy. Nên không có chuyển HLV người Hàn Quốc do thám đội tuyển Malaysia như HLV Tan Cheng Hoe nói. 

Trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình.
Post a Comment

0 Comments