Highlight Việt Nam - Indonesia: vùi dập Indonesia, khẳng định số 1 ĐNA

Việt Nam đã giành chiến thắng trước Indonesia với tỉ số 3-1. Qua đó khẳng định vị trí số 1 ĐNA của mình. Các bàn thắng được ghi bởi Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải và Tiến Linh.Video: Highlight Việt Nam - Indonesia. Nguồn: VietNam Football

Bảng xếp hạng tính đến ngày 15-10
Bảng xếp hạng tính đến ngày 15-10

Bên cạnh đó, Thái Lan đã bất ngờ giành chiến thắng trước UAE với tỉ số 2-1 trên sân nhà. Qua đó giành ngôi nhất bảng G. Đây là điều bất lợi đối với thầy trò Park Hang-seo. Tuyển Việt Nam phải giành chiến thắng trước UAE trong lượt trận sắp tới để nuôi hi vọng đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022.

Tại buổi họp báo sau trận đấu, ông Park hết lời khen ngợi học trò: "Trận này Việt Nam phải thi đấu trên sân khách, và rõ ràng phải đối diện với nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đã vượt qua và giành ba điểm quý giá. Để có được thành tựu này, trước tiên phải kể đến nỗ lực của các cầu thủ và tôi muốn dành tặng chiến thắng này cho họ"

HLV Park tiết lộ cho kế hoạch tiếp đón UAE và Thái Lan vào tháng 11 tới: "Trận nào cũng quan trọng cả. Hai trận sắp tới, chúng tôi đối đầu Thái Lan và UAE, đó là hai đội đang cạnh tranh khốc liệt cho ngôi đầu bảng G. Chúng ta phải nỗ lực. May mắn là hai trận này chúng tôi được chơi trên sân nhà, nếu chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, chúng tôi hoàn toàn có thể giành thắng lợi".

Giành chiến thắng trước đội thủ kỵ dơ Indonesia với tỉ số thuyết phục giúp cho tinh thần các cầu thủ Việt Nam tốt hơn khi trở về Mỹ Đình tiếp đón UAE và Thái Lan.

Ở các lượt trận tiếp theo, Việt Nam sẽ gặp UAE vào ngày 14-11 và Thái Lan ngày 19-11. Cả hai trận đều diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Post a Comment

0 Comments