Văn Hậu lần đấu đá trọn 90 phút ở Hà Lan

Đoàn Văn Hậu đã chơi trọn 90 phút cho đội hình trẻ của SC Heerenveen tại vòng 5 (ngày 30-9-2019) giải đấu dành cho đội dự bị. 

Với lợi thế sân nhà, Văn Hậu và các đồng đội tràn lên tấn công ngày từ những phút đầu. Jong Heerenveen có bàn mở tỉ số ngay phút thứ 3 của tiền đạo Anders Dreyer.
Đoàn Văn Hậu đã chơi trọn 90 phút cho đội hình trẻ của SC Heerenveen tại vòng 5 (ngày 30-9-2019) giải đấu dành cho đội dự bị.
Văn Hậu đang hòa nhập rất tốt ở CLB mới

Trận đấu này Văn Hậu được xếp đá ở vị trí sở trường hậu vệ cánh phải. Hậu vệ của tuyển Việt Nam phòng ngự tốt khi ngăn chặn được đường lên bóng của đối phương. Bên cạnh đó, Văn Hậu tham gia hỗ trợ tấn công tốt cho đồng đội. 
Sang hiệp 2, Heerenveen chủ động nhường thế trận cho đội khách. Đội khách tận dụng rất tốt và có bàn gỡ hòa ở phút 60. 
Những phút tiếp theo cả hai đội đều chơi giàng co và không có bàn thắng nào được ghi thêm. Kết thúc trận đấu hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1.
Tuy chưa được ra sân ở giải VDDQG Hà Lan, nhưng Văn Hậu đã có những bước hòa nhập tốt với đội bóng mới. Đây là trận đầu tiên hậu vệ Việt Nam chơi đủ 90 phút và thi đấu rất tự tin. 
Chưa được ra sân ở giải VĐQG Hà Lan nên Văn Hậu tiếp tục được thử lửa ở các trận đấu cho đội hình dự bị SC Heerenveen khi tiếp Heracles trên sân nhà.


Video: Màn trình diễn xuất sắc của Văn Hậu ở trận đấu thứ 2 dành cho đội trẻ. Nguồn: Youtube

Post a Comment

0 Comments