Đội hình tiêu biểu năm 2019 gây tranh cãi của FIFA


Nhiều cầu thủ “lạ” xuất hiện trong đội hình tiêu biểu của FIFA khiến cho hạng mục này gây tranh cãi nhiều nhất.
Đội vô địch Champions League vừa qua là Liverpool chỉ có hai tên là thủ môn Alisson và siêu hậu vệ Van Dijk. Trong khi đó, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha trải qua mùa giải đáng quên khi chỉ cán đích vị trí thứ ba ở La liga, dừng chân ở 1/8 cup C1 Châu Âu. Nhưng lại là đội có nhiều cầu thủ góp mặt trong đội hình của năm.

The best 2019, Real, Liverpool, Van Dijk, Ramos, Marcelo, Modric
Đội hình tiêu biểu THE BEST 2019 gây tranh cãi

Trung vệ đội trưởng Ramos, Marcelo, Modric đều không chơi xuất sắc so với các cầu thủ cùng vị trí. Sự sụt giảm phong độ của các cầu thủ này khiến cho kền kền trắng có một mùa giải thất bại.
Đáng chú ý hơn nữa là nhà vô địch nước Anh, Manchester City không có một cái tên nào được FIFA vinh danh. Á quân Champions League Tottenham cũng không có đại diện nào. Những Harry Kane, Aguero mặc dù có mùa giải thành công cùng CLB nhưng không được xướng tên.
Đội hình tiêu biểu của The Best 2019: Thủ môn Alisson Becker (Liverpool); hậu vệ Sergio Ramos, Marcelo (Real Madrid), Virgil van Dijk (Liverpool), Matthijs de Ligt (Ajax & Juventus); tiền vệ Luka Modric (Real Madrid), Eden Hazard (Chelsea & Real Madrid), Frenkie de Jong (Ajax & Barcelona); và tiền đạo Cristiano Ronaldo (Juventus), Lionel Messi (Barcelona), Kylian Mbappe (PSG).

Post a Comment

0 Comments